Thu Mua Bồn Cầu Cũ Quận 5

Chúng tôi thu tìm những chiếc bồn cầu cũ, lavabo cũ, chậu inox cũ… Giá cao tại khu vực thị xã Tân Bình, huyện Tân Phú, thị xã Bình Tân, thị xã Phú Nhận, huyện Gò Vấp thị xã Bình Thạnh, thị xã Thủ Đức, quận một, quận hai, huyện 3, thị xã 4, Quân 5, thị xã 6, quận 7, quận 8, huyện 9, quận 10, quận 11, thị xã 12… TPHCM

Bạn đang có nhu cầu cần bán lavabo, chậu inox, bồn cầu không tiêu dùng tới, hãy liên hệ sở hữu chúng tôi để mang thể bán những sản phẩm đấy sở hữu giá phải chăng nhất. Chúng tôi hỗ trợ thu tìm tận nơi, trả tiền tận nơi cho khách hàng. Đặt các bạn lên hàng đầu.

THU sắm LAVABO CŨ.

Lavabo hay còn gọi là chậu rửa, bồn rửa, bồn vệ sinh… sở hữu tác dụng dùng để rửa tay và được gắn liền vào có bức từng hoặc trên mặt phẳng. Phía trên lavabo với 1 cái vòi nước nối có ống dẫn nước để sở hữu nguồn nước sử dụng.

thu mua bồn cầu cũ
thu mua bồn cầu cũ

Chất liệu của lavabo được vận dụng gốm, sứ, đá, bê tông, thép không rỉ…. phổ thông nhất là sứ và đá.

ví như bạn đang với nhu cầu cần bán lavabo cũ tại tphcm hãy địa chỉ với chúng tôi.

THU sắm BỒN CẦU CŨ.

Bồn cầu là trang bị tiêu dùng nước được đặt trong nhà vệ sinh hoặc chung có phòng tắm phục vụ việc đại tiện hay là tiểu nhân tiện.

bây giờ mang gần như chiếc bồn cầu phổ biến về kiểu dáng, màu sắc. dòng toilet tự động hiện giờ làm người ta ko phải chạm tay vào nắp bồn cầu khi mở ra. cái này với thể chống bẩn, sưởi ấm và tự động xả nước khi tiêu dùng xong, và rất tiết kiệm nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 103 322