Thu mua xác nhà kho xưởng quận 9 uy tín- Anh Mừng: 0982103322

Hiện nay số lượng xác nhà cũ, xác nhà xưởng tại quận 9 ngày càng tăng. Vậy nên việc tìm kiếm một đơn vị thu mua xác nhà kho xưởng quận 9 uy tín là điều mà người dân cần quan tâm. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ thanh lý xác nhà tại Anh Mừng để các bạn có thể hiểu hơn về chúng tôi. 

thu gom tôn cũ tại cửa hàng Anh Mừng
thu gom tôn cũ tại cửa hàng Anh Mừng

Tại dịch vụ thu mua xác nhà xưởng quận 9 Anh Mừng có gì?

Anh Mừng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua xác nhà tại Tp.HCM. Vì vậy đã xây dựng cho riêng mình một tệp khách hàng trên toàn thành phố. Vậy cơ sở thu mua xác nhà của chúng tôi có gì khiến khách hàng ở lại? 

Nhận hỗ trợ thông tin khách hàng nhanh chóng 24/7, khi khách hàng có nhu cầu liên hệ với cơ sở mua bán xác nhà quận 9. Đơn vị thu mua sẽ tiếp nhận, cập nhật thông tin khách hàng và cử nhân viên hỗ trợ khảo sát và định giá xác nhà không mất phí. 

Đội ngũ nhân viên chuyên môn được đào tạo bài bản thực hiện đúng trách nhiệm của mình. Bên cạnh đó họ cũng là bộ mặt của cửa hàng luôn thể hiện thái độ niềm nở khi hỗ trợ khách.

Khi sử dụng dịch vụ thanh lý xác nhà quận 9 của chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ phá dỡ nhà nhanh chóng và đúng hẹn. Đây là công đoạn cần thời gian để thực hiện vừa có thể đảm bảo an toàn cho người dân và người lao động, vừa đảm bảo thực hiện đúng tiến độ. Vậy nên khi khách hàng đến với chúng tôi hoàn toàn có thể an tâm về điều này khi hợp tác với Anh Mừng.

Phá dỡ xác nhà xưởng bằng vật dụng chuyên dụng
Phá dỡ xác nhà xưởng bằng vật dụng chuyên dụng

Anh Mừng nhận thu mua những gì trong xác nhà xưởng?

Khi nhận thanh lý xác nhà xưởng chúng tôi sẽ thu gom lại các phần sau:

Khung sắt thép nhà xưởng: Chúng tôi sẽ tận thu lại những thanh sắt còn tốt và còn giá trị sử dụng, những thanh còn lại xuất hiện các tình trạng rỉ sét, ăn mòn sẽ được thu mua thành phế liệu.

Mái tôn: Tương tự các tấm mái tôn còn đẹp và mới sẽ được bán lại cho những khách hàng cần xây dựng nhà ở, mái che. Những tấm hư hỏng nặng sẽ được đem thanh lý phế liệu.

Các vật dụng máy móc: Máy hàn tiện, máy cưa gỗ, máy cắt,…Những máy nào còn dùng tốt sẽ được thanh lý lại và ngược lại máy bị hư hỏng sẽ được phân loại ra bán phế liệu.

Quy mô hoạt động thu mua xác nhà xưởng tại quận 9 của Anh Mừng

Quận 9 là nơi tập trung đông đúc dân cư, trường học, nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp. Vì vậy để có thể đáp ứng nhu cầu thu mua của khách hàng, Anh Mừng đã mở rộng dịch vụ trên khắp địa bàn quận 9 và các quận huyện trong Tp.HCM.

Thu mua xác nhà kho xưởng Phường Hiệp Phú Quận 9

Thu mua xác nhà kho xưởng Phường Long Bình Quận 9

Thu mua xác nhà kho xưởng Phường Long Phước Quận 9

Thu mua xác nhà kho xưởng Phường Long Thạnh Mỹ Quận 9

Thu mua xác nhà kho xưởng Phường Long Trường Quận 9

Thu mua xác nhà kho xưởng Phường Phú Hữu Quận 9

Thu mua xác nhà kho xưởng Phường Phước Bình Quận 9

Thu mua xác nhà kho xưởng Phường Phước Long A Quận 9

Thu mua xác nhà kho xưởng Phường Phước Long B Quận 9

Thu mua xác nhà kho xưởng Phường Tân Phú Quận 9

Thu mua xác nhà kho xưởng Phường Tăng Nhơn Phú A Quận 9

Thu mua xác nhà kho xưởng Phường Tăng Nhơn Phú B Quận 9

Thu mua xác nhà kho xưởng Phường Trường Thạnh Quận 9

Dọn dẹp xác nhà xưởng
Dọn dẹp xác nhà xưởng

Thông tin liên lạc thu mua xác nhà kho xưởng Anh Mừng- 0982103322

Ngoài thu mua xác nhà kho xưởng quận 9, chúng tôi còn nhận mua bán đồ cũ gia đình Tp.HCM, mua bán đồ gỗ cũ Tp.HCM, mua bán các loại đồ gỗ xưa và nay Tp.HCM, thu mua và thanh lý bồn cầu cũ, mua bán mái tôn cũ,…Khi anh chị có nhu cầu các dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ với Anh Mừng qua hotline: 0982103322 hoặc để lại thông tin qua website: muaxacnhagiatot.commuaxacnha.vnFacebook Zalo nhân viên chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 103 322