Mua xác nhà cũ huyện Nhà Bè lựa chọn đơn vị nào thì tốt?

Mua xác nhà cũ huyện nhà bè – Với một huyện ngoại thành Thành Phố Hồ Chí Minh lại mang nhiều đặc trưng riêng biệt như huyện Nhà Bè thì việc tìm kiếm một dịch vụ thu mua xác nhà cũ chuyên nghiệp và nhanh chóng không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, khó chưa hẳn là không có; nổi lên một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thu mua xác nhà cũ, đồ dùng gia dụng, thiết bị vệ sinh, giải phóng mặt bằng chuyên nghiệp và được nhiều người tin dùng tại đây – chính là công ty Thu mua xác nhà cũ Anh Mừng.

mua xác nhà cũ huyện nhà bè
Tìm hiểu mua xác nhà cũ huyện nhà bè

Hiện trạng thu mua xác nhà cũ Huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè là huyện ngoại thành của TP Hồ Chí Minh, mặc dù chỉ cách trung tâm 12km nhưng với địa bàn là khu vực kênh rạch chằng chịt, giao thông khá khó khăn bởi đan xen đường đi là kênh rạch. Điều này cản trở rất nhiều đến đời sống của người dân, đặc biệt là nhu cầu sử dụng các dịch vụ tháo dỡ, thanh lý đồ dùng với quy mô lớn và chuyên nghiệp. Nhiều khi có nhu cầu nhưng xe ủi, máy xúc, máy phá hủy không thể tiếp cận được tới công trình vì giao thông không cho phép hoặc đường ngõ đi lại quá nhỏ.

Trong khi đó, quá trình đô thị hóa tại đây đang nâng cao, nhu cầu xây dựng, cải tạo công trình của người dân ngày một nhiều. Kéo theo đó là những dịch vụ phá dỡ công trình, dịch vụ thu mua đồ cũ, xác nhà cũ cũng phát triển. Tuy nhiên để nói có một đơn vị nào thực sự đáp ứng được các nhu cầu của người dân là tương đối hiếm thấy, có bên cung cấp dịch vụ phá hủy công trình nhưng lại không kèm theo các dịch vụ mua thanh lý đồ cũ, có bên mua lại đồ cũ nhưng là phải mang tới tận nơi thanh lý và không hỗ trợ khâu phá, đập, dọn dẹp.

Hiện trạng thu mua xác nhà cũ Huyện Nhà Bè
Hiện trạng thu mua xác nhà cũ Huyện Nhà Bè

Không chỉ thế, với những công trình lớn như cơ quan, trường học, nhà tập thể, chung cư hoặc những công trình có quy mô lớn hơn khác thì rất ít đơn vị có đủ tầm để nhận và hoàn thành nhanh chóng được để bàn giao lại mặt bằng cho người dân. Những công trình lớn như thế này đòi hỏi người dân phải có đội ngũ thợ, máy móc, xe vận chuyển với số lượng lớn thì mới đáp ứng đủ yêu cầu và đảm bảo bàn giao đúng hạn cho khách hàng.

Lựa chọn đúng đắn khi sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà cũ Anh Mừng

Với thực trạng trên, công ty Thu mua xác nhà cũ Anh Mừng nổi bật lên là một công ty hoạt động nghiêm túc, quy mô lớn và chuyên nghiệp dành cho những khách hàng ở địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung và địa bàn huyện Nhà Bè nói riêng. Khách hàng đa phần tìm đến dịch vụ thu mua xác nhà cũ của công ty theo dạng trọn gói:

 • Phá hủy, tháo dỡ các công trình cũ từ nhỏ cho tới lớn, từ nhà ở cho tới nhà xưởng… sau đó thu mua lại phế liệu xây dựng bao gồm sắt, thép, inox được lấy ra từ cốt nhà cũ hoặc mái tôn, cửa sắt…
 • Thu mua bàn ghế, vật dụng gia đình
 • Thu mua bồn cầu, thiết bị vệ sinh
 • Thu mua đồ dùng làm hàng quán ăn, quán cafe, quán ba, quán trà sữa
 • Thu mua cả những loại máy móc chuyên dụng như máy tính tiền, máy pha trá sữa, máy làm hàng ăn, máy rửa đĩa bát…
 • Thu mua đồ dùng văn phòng
dịch vụ thu mua xác nhà cũ Anh Mừng
dịch vụ thu mua xác nhà cũ Anh Mừng

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ huyện nhà bè Anh Mừng cam kết:

 • Thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản luôn 100% ngay sau khi hoàn thành công việc, trọn gói luôn trong 1 lần.
 • Không tính thêm chi phí vận chuyển làm khách hàng mất thêm tiền bạc
 • Cam kết giá thu mua đồ cũ giá cao hơn giá thị trường
 • Công ty đảm bảo sẽ hoàn trả lại mặt bằng một cách gọn gàng và thuận tiện nhất cho khách hàng tiếp tục công việc sửa và xây dựng mới.
 • Quá trình làm việc không làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, không làm ảnh hưởng tới những ngôi nhà sát bên, đảm bảo môi trường tốt nhất
 • Sử dụng máy móc, phương tiện hiện đại, đội ngũ xe vận chuyển chất lượng, đội ngũ thợ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm để hoàn thành công việc một cách nhanh nhất.

>>>Xem Thêm: Mua xác nhà cũ huyện Hóc Môn và những rủi ro có thể gặp phải

Kết Luận

Trên đây chỉ là đơn vị để các bạn có thể tham khảo để tìm và lựa chọn sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà cũ huyện nhà bè tốt nhất. Còn nếu vẫn băn khoăn, hay thắc mắc vấn đề gì thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 097 993 0123 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 103 322