Quy trình thu mua xác nhà cũ tại Long An của cửa hàng Anh Mừng

Cửa Hàng Anh Mừng chuyên mua phế liệu và xác nhà cũ, công trình nói chung với mục đích phục vụ ngành tái chế sử dụng cũng như xuất khẩu. Với ưu điểm nổi bật là thu mua xác nhà cũ tại Long An giá cao, chúng tôi đã làm hài lòng tất cả khách hàng. Ở bất cứ tỉnh thành nào, đặc biệt ở Long An và các tỉnh lân cận, chỉ cần bạn có nhu cầu, nhân viên của Anh Mừng sẽ đến mua nhanh chóng.

mua xác nhà cũ tại Long An
Tìm hiểu mua xác nhà cũ tại Long An

Quy trình thu mua xác nhà cũ tại Long An như thế nào

Đầu tiên, khi bạn muốn thanh lý hoặc muốn tháo dỡ xác nhà cũ xác công xưởng cũ, khách sạn, quán ăn, quán bar…, hãy liên hệ theo số điện thoại 097 993 0123. Nhân viên công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu và liên hệ lại để tư vấn cụ thể một cách nhanh chóng nhất. Sau đó, bạn sẽ nhận được lịch hẹn sớm nhất theo thỏa thuận hai bên để trực tiếp xem mặt bằng và tính toán những công việc hoặc những đồ vật cần thanh lý, tháo dỡ.

Tiếp theo, nhân viên công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát mặt bằng, xác nhà cũ. xưởng, xí nghiệp, đồ dùng cũ mà bạn muốn bán hoặc đang có nhu cầu tháo dỡ. Các mặt hàng được hỗ trợ tháo lắp, phân loại và báo giá rõ ràng để khách hàng nắm chính xác cũng như có thể tự so sánh mức giá dịch vụ với các bên khác. Sau khi cân hàng, công ty sẽ tiến hành thanh toán tiền đầy đủ 100% ngay lập tức chứ không om tiền hàng của khách. Bạn có thể yêu cầu về hình thức nhận tiền như được nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt.

Quy trình thu mua xác nhà cũ tại Long An
Quy trình thu mua xác nhà cũ tại Long An

Bước kế tiếp, nhân viên của công ty vận chuyển hàng hóa ra xe. Sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn thu dọn mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng trước khi rời đi để bạn dễ dàng tiếp tục với kế hoạch của mình. Đây chính là một trong những điều mà khách hàng ưng ý trong công tác thu mua của Thu mua xác nhà cũ Anh Mừng.

Khách hàng thường xuyên có hợp đồng bán xác nhà cũ, phế liệu, đồ cũ các loại sẽ được hưởng chính sách giá tốt, chương trình ưu đãi của công ty. 

Tại sao bạn nên sử dịch dịch vụ thu mua xác nhà cũ của cửa hàng Anh Mừng tại Long An

Long An nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long, cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 50km. Trong những năm gần đây, kinh tế xã hội tại đây phát triển theo chiều hướng tích cực và nhiều tín hiệu đáng mừng. Nhiều công ty, nhà máy sản xuất, trung tâm công nghiệp ra đời nâng cao đời sống người dân. Đặc biệt, điều này cũng kéo theo nhu cầu phá dỡ các công trình cũ để thay thế các công trình mới to lớn và hiện đại hơn, và nhu cầu mua bán các loại phế liệu, đồ dùng cũ từ những công trình nhà ở, xí nghiệp, nhà xưởng, quán ăn, quán bar đó cũng tăng mạnh…

Nhu cầu có những đơn vị vừa chịu trách nhiệm tháo dỡ vừa thu mua xác nhà cũ, đồ cũ lại có đầy đủ khả năng vận chuyển, dọn dẹp hết trả lại mặt bằng cho khách hàng là cực cần thiết. 

dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại Long An
Dịch vụ mua xác nhà cũ tại Long An

Để đáp ứng nhu cầu đó, cửa hàng Anh Mừng đã được thành lập và đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu của khách hàng. Tại đây, khách hàng từ nhỏ tới lớn, từ nhà dân hay chung cư nhà xưởng với quy mô lớn, từ việc tháo dỡ mặt bằng cho tới việc thanh lý các vật dụng cũ, bàn ghế cũ, bồn vệ sinh, thiết bị cũ đều được công ty thu mua với mức giá đảm bảo cao nhất nhì trên thị trường. 

>>>Xem Thêm: mua xác nhà cũ bình dương

Cửa hàng Anh Mừng đảm bảo với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ:

  • Thu mua với mức giá cao nhất
  • Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả cao
  • Không tính chi phí vận chuyển
  • Thanh toán 100% ngay sau khi kết thúc hợp đồng hoặc bàn giao mặt bằng
  • Địa bàn hoạt động rộng khắp, không chỉ có Long An và còn có nhiều tỉnh lân cận.
  • Đảm bảo trả lại mặt bằng sạch hoàn hảo cho khách hàng mà không mất công và chi phí thuê thêm các bên vệ sinh mặt bằng khác.
  • Thu mua nhiều loại sản phẩm khác nhau, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều khoản tưởng chừng như vứt đi. 

Liên hệ với chúng tôi

Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ mua xác nhà cũ tại Long An, vui lòng liên hệ số hotline 097 993 0123 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. chúng tôi nhận thu mua xác nhà, đập phá tháo dỡ nhà cũ trên tất cả các huyện, thị xã của tại Long An. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 103 322